Trang chủ   CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO NGON

CÔNG THỨC PHA CHẾ CACAO NGON

CACAO ĐÚNG ĐIỆU CHO NGÀY THU SE LẠNH

Nguyên liệu chuẩn bị

 -     Bột cacao nguyên chất: 24 gram

 -     Nước sôi: 50 ml

 -     Sữa tươi: 100 ml

 -     Nước đường: 2 ml

 -     Sữa đặc: 30 ml

 -     Kẹo marshmallow

Hướng dẫn cách làm

Cacao Marshmallow nóng với hương vị cacao quyện sữa tươi nồng nàn, kẹo marshmallow mềm mịn, ngọt ngào chắc chắn sẽ làm buổi sáng của bạn tràn đầy năng lượng. Nếu bạn đã được đọc về bài hướng dẫn pha chế ca cao sữa đá đặc biệt của chúng tôi, thì bây giờ, bạn sẽ được biết đến món cacao khác cũng ngon không kém.

hình cacao marshmallow

Cacao marshmallow nóng cho buổi sáng tràn năng lượng

Bắt đầu buổi sáng nhẹ nhàng với một ly cacao marshmallow nóng hổi, béo thơm sẽ cho bạn một tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo của sữa tươi, chút nồng nàn của cacao nguyên chất cùng những viên kẹo marshmallow mềm ngọt, mang đến thức uống đầy lôi cuốn, khiến bạn cứ muốn nhâm nhi mãi. Hãy tự làm cho mình những ly cacao marshmallow nóng hổi vào mỗi buổi sáng cùng cách làm cacao marshmallow nóng đơn giản sau đây nhé!

Vậy thì, Dạy Pha chế xin mời các bạn ghé qua trường dạy pha chế hàng đầu Hướng Nghiệp Á Âu để tham khảo về khóa học pha chế đồ uống đặc biệt, được nâng cấp thêm những đồ uống mùa đông mới nhất, biên soạn từ những chuyên gia pha chế, Barista chính của các chuỗi cafe nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều món đồ uống mới lạ, độc đáo nhưng không hề cầu kỳ, phức tạp.

Cách pha chế cacao marshmallow thơm, béo

Bước 1: Múc 2 thìa cà phê (khoảng 24 gram) bột cacao nguyên chất vào ly. Đổ vào ly khoảng 50 ml nước sôi. Dùng thìa khuấy đều đến khi cacao tan hoàn toàn.

Bước 2: Cho vào ly cacao nguyên chất vừa pha 30 ml sữa đặc, khuấy đều để sữa đặc hòa tan vào cacao. Tiếp tục cho thêm 2 ml nước đường cô đặc vào ly, khuấy đều.

Bước 3: Cuối cùng, cho 100 ml sữa tươi vào ly cacao và khuấy thật đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Đặt ly cacao vào lò vi sóng, làm nóng. Sau đó sử dụng phới đánh trứng, đánh đều để tạo bọt.

Bước 4: Rót cacao nóng ra ly thủy tinh cao. Đặt kẹo marshmallow lên bề mặt thức uống. Sử dụng sốt chocolate nóng rưới lên kẹo marshmallow thành đường zic zac.

Vậy là những ly cacao marshmallow nóng thơm lừng đã sẵn sàng để thưởng thức. Kẹo marshmallow dẻo ngọt quyện cùng sữa cacao béo ngậy chắc chắn sẽ “ghi điểm” tuyệt đối với bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Uống một ngụm cacao nóng đăng đắng, cắn một miếng marshmallow mềm ngọt sẽ làm tất cả các giác quan của bạn trở nên dịu dàng. Nếu bạn yêu thích món Cacao và muốn biết thêm nhiều công thức khác như giải nhiệt với sinh tố khổ qua, cách làm sinh tố cà chua,... hãy tham gia ngay khóa học pha chế đặc biệt nhé!
================================================================================================
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 Số 33 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0978 868624

Website: daynghenhatrang.vn