Trang chủ   KHÓA HỌC LÀM BÁNH  KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

Bánh kem là món bánh rất phổ biến trong đời sống. Trong tiệc cưới, sinh nhật, ăn hỏi, kỉ niệm, khai trương... người ta đều dùng bánh kem như một phần quan trọng không thể thiếu. Chiếc bánh vừa là khởi đầu ngọt ngào, vừa là dư vị mềm mại cho những niềm vui lan tỏa.

Ngày nay, bánh kem có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã. Có vô số loại bánh kem với những tạo hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cũng chính vì thế mà loại bánh này rất có tiềm năng khi kinh doanh, mở tiệm.
Chuyên mục cách làm bánh kem sẽ mở ra những công thức mới nhất và chuẩn xác nhất cho bạn. Trong chuyên mục, bạn không chỉ được học các hướng dẫn làm bánh kem mà còn có thêm kiến thức về các kỹ thuật trong làm bánh như chà láng, trang trí, vẽ hoa, tạo hình... Những bí quyết này sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh kem ngon với phần nhìn thật bắt mắt.


I. THỜI GIAN HỌC: 10 BUỔI 

Buổi 1:

Tổng quan về bánh kem

   Nguyên liệu, phụ liệu bánh Kem.
   Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.
   Lý thuyết dạng bột bánh nở nhờ trứng.
   Kỹ thuật và phương pháp trang trí bánh kem.
   An toàn vệ sinh thực phẩm

 Buổi 6:

    Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.

  • Thực hành làm bánh bằng chocolate hoàn chỉnh

 

 Buổi 2:

  • Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream.

       (thực hành làm cốt bánh)

 Buổi 7:

  • Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, bánh vuông)
  • Thực hành bánh valentine

 

 Buổi 3:

  • Kỹ thuật đánh kem, pha màu kem:

       (Bí quyết để pha màu vào kem)

  • Kỹ thuật chà láng bánh kem

 Buổi 8:

  • Thực hành bánh cưới

 

 Buổi 4:

  • Kỹ thuật bắt bông kem cơ bản, trang trí trên cốt bánh

  Hoa thị.

  Sò đứng - Sò nằm.

  Sò tim – Sò dấu ngã.

  Đường ren căn bản.

  Đan lưới (2 kiểu).

  Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ.

Buổi 9:

  • Làm ổ bánh bằng Fondant hoàn chỉnh

 

 Buổi 5:

  • Kỹ thuật bắt bông kem nâng cao, trang trí trên cốt bánh

  Hoa hồng

  Hoa mai

  Người tuyết

  Gà con - Gấu con

  Hoa ly

 Buổi 10:

  • Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.

 


II. LỊCH HỌC: Tối thứ 3,5 từ 6h-8h30 hoặc Sáng thứ 32,4,6 hoặc Ngày chủ nhật. Lịch học linh động 
III. HỌC PHÍ: 4.000.000/Khóa (Bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu trọn khóa) 
Ưu đãi: Giảm 5% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên
             Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên
Thực hành 90% - Bảo hành về chất lượng
                                                    
               Hotline       0973 8686 30
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, Chi nhánh Nha Trang – Số 57 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.

Hotline: 0973 8686 30 Ms Loan, 0981 8686 20 Ms Trúc, 0972 8686 53 Ms Liên
Email/Skype: loanvtt@giaoducvietnam.edu.vn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC