Trang chủ   TIN TỨC NGHỀ   NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN  Lý do nên học ngành quản trị khách sạn

Lý do nên học ngành quản trị khách sạn

Lý do nên học ngành quản trị khách sạn

Nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn - dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy bằng cử nhân chuyên sâu về ngành nghề này.

Điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc quan trọng, đòi hỏi kiến thức và tài năng về quản lý, tài chính, xây dựng chiến lược để đảm bảo khách sạn sang trọng ấy đi đúng hướng. Bà Debra Wheatman là nhà văn và chuyên gia huấn luyện nghề nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Bà phụ trách những chương trình pháp triển nghề nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu. Dưới đây là những nhận định của bà về lý do các bạn trẻ nên chọn ngành học này. Bạn cũng có thể liên hệ với bà thông qua email: debra@careersdonewrite.com.


Chương trình quản trị kinh doanh mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng "dò tìm" điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn - dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

H2.jpg

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Số 57 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0981 86 86 20 ( Ms trúc phòng tuyển sinh) 
Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Website: 
daynghenhatrang.vn