Trang chủ     HỌC SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN TẠI NHA TRANG

HỌC SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN TẠI NHA TRANG

SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP

Kết quả hình ảnh cho Trung cấp nấu ăn văn lang
 
- Khi xã hội càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn cũng đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, học nghề nấu ăn ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.
- Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại Khách Sạn - Nhà Hàng và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó Học nấu ăn, bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức và kĩ thuật trang trí.

 
CAM KẾT:
* Đào tạo uy tín, chất lượng, học viên được thực hành nấu ăn với đầy đủ dụng cụ, tiện nghi
* Học viên được học ôn lại để bổ sung kiến thức không mất phí
* Học phí trọn gói, giảm 5% học phí khi đăng ký từ 2 người
* Giảng viên chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế
* Hỗ trợ việc làm, tư vấn mở cơ sở ăn uống, cửa hàng kinh doanh ẩm thực
* Ca học linh hoạt, được bảo lưu lịch học trong 6 tháng


MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
* Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
* Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
* Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong Nhà Hàng - Khách sạn, Cơ Sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực

 
Kết quả hình ảnh cho Trung cấp nấu ăn văn lang
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
I. Kiến thức chung
-  Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
-  Thực hành và quy trình làm bếp
-  Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
II. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và Nấu ăn Nhà Hàng – Khách Sạn
 
- Thời gian: 2,5 tháng - 3 buổi trên tuần (thực hành chiếm 2/3 chương trình đào tạo )
 




- Thông tin về chương trình, thời gian, địa điểm truy cập link: https://www.facebook.com/daynauantaihatrang/
(Nấu ăn các món: Món Á, Âu, Món Chay, Cơm Tấm, Món Hoa, Hàn Quốc, Sushi Nhật, Món vặt, Chè bốn mùa)

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe
 
VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
 Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc
 
Kết quả hình ảnh cho Trung cấp nấu ăn văn lang
 
CHÚNG TÔI NHẬN ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ, CƠ QUAN VỚI SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ LỚN.

Mọi đơn vị có nhu cầu đào tạo trực tiếp tại Doanh Nghiệp, Cơ Quan vui lòng gửi danh sách số lượng học viên qua địa chỉ: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, Chi nhánh Nha Trang – Số 33 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0981 86 86 20 ( Ms trúc phòng tuyển sinh) -  0977 88 5316 ( Mrs Minh) - 0977 88 5319  ( Ms Nữ)
Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daynghenhatrang.vn