Trang chủ   PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÀI LOAN, THÁI LAN

PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÀI LOAN, THÁI LAN

Liên hệ tư vấn 24/24: 0978 868624
Địa điểm: Số 33 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang, Khánh Hòa

KHÓA 2 – PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÀI LOAN, THÁI LAN

Khóa dạy học cách làm, nấu và pha chế trà sữa trân châu thái lan ở đâu tại Nha Trang ? Đây là câu hỏi đang được đông đảo khách hàng tìm kiếm.

Thích hợp cho học viên mở quán trà sữa như mô hình trà sữa Hot And Cold  

hoc-pha-che-o-dau-uy-tin-tphcm-13

Học viên đang thực hành thức uống trà sữa, thoải mái và nhiệt tình

Bạn được gì sau khi học Khóa 2 – Trà sữa của chúng tôi?

♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu pha chế! Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành pha chế lâu năm.
♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu Quản lý nguyên liệu pha chế và đặc biệt là cách Quản lý nhân viên một cách chặt chẽ!
♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí gốc của 1 ly đồ uống! Thường khi bạn học ở các trung tâm khác, các bạn phải về nhà chỉnh sửa công thức để giảm chi phí gốc của 1 ly, chính vì vậy bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí thử các công thức và phiền toái. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lấy công thức để bán vì chúng tôi đã hạ chi phí 1 ly thấp nhất có thể.
♥ Bạn không cần mất thời gian vì phải tìm nơi mua nguyên liệu pha chế giá sỉ vì chúng tôi sẵn sàng giới thiệu bạn những nơi bán nguyên liệu rẻ nhất để giảm vốn đầu tư cho bạn!
♥ Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

- - - - - - - - - -
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 300 học viên học pha chế trà sữa mở quán thành công mỗi năm, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng giải pháp kinh doanh trà sữa hoàn thiện nhất thông qua khóa học pha chế trà sữa.
- - - - - - - - - -

 NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA 2 – Trà sữa truyền thống
Mô hình trà sữa Hot And Cold 
 

     1 . Học pha chế các loại trà sữa Đài Loan, trà sữa Thái Lan đỏ và xanh và pha chế các loại trà sữa khác, hồng trà, lục trà kết hợp với nhiều hương vị dâu, bạc hà... Hướng dẫn Cách nấu trân châu, da ua đá, các loại nước ép sun up, hướng dẫn làm bánh Flan trứng cho trà sữa, flan dâu, flan socola, flan dưa gang, flan khoai môn . Giới thiệu các loại thạch có trên thị trường như dừa đào, thạch chanh dây, thạch dừa dâu, thạch dừa kiwi, thạch dừa táo, thạch cà phê..... Giới thiệu các loại THẠCH BI mới. Cách trang trí lên đồ uống. Hướng dẫn cách làm Lớp váng sữa trên bề mặt cho trà sữa.

*** Hướng dẫn cách pha cà phê đen đá truyền thống Việt Nam cực ngon. 

travel for children  coffee  1-compressed

Khóa dạy học cách làm nấu pha chế trà sữa thái lan trân châu ở đâu tại Nha Trang

*** Thực hành tự làm thạch tại nhà (nhà tự làm, thạch tự làm) như flan trứng cho trà sữa, flan dâu, flan socola, flan dưa gang, flan khoai môn thạch dâu, thạch chanh dây, thạch cà phê, thạch trà xanh, thạch khoai môn, thạch kiwi, thạch phúc bồn tử. Tự làm thạch phô mai, thạch phô mai dâu, thạch phô mai bạc hà...

Khái niệm mô hình quán rang xay cà phê nguyên chất ! Hướng dẫn chọn cà phê nguyên chất !

*** Thực hành các món đặc biệt như trà đào, trà chanh, trà vải, trà tắc, trà dâu, trà kiwi, trà bạc hà, trà đào Cozy, trà táo Cozy, trà dâu Liptop, trà gừng…

cach-pha-tra-vai-sieu-ngon-sieu-hot-giai-nhiet-mua-he-12-compressed

Khóa dạy học cách làm nấu pha chế trà sữa thái lan trân châu ở đâu tại Nha Trang

*** Thực hành trà Thái xanh và đỏ

so-sanh-tra-sua-thai-xanh-va-do-compressed

      2 . Giới thiệu và hướng dẫn mua nguyên liệu dùng trong pha chế các loại đồ uống của quán trà sữa. Từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng tốt, giá cả tốt dùng trong các quán trà sữa lớn và những loại nguyên liệu giá thấp bình dân phù hợp cho kinh doanh nhỏ giá thấp. Hướng dẫn nơi mua dụng cụ pha chế đồ uống, cách bảo quản nguyên liệu pha chế đồ uống và mua các loại máy móc thiết bị.
    3 . Cung cấp tài liệu hướng dẫn Quản lý nhân viên: Làm thế nào bạn có thể thoải mái đi chơi trong những giờ cao điểm, khách đông tại quán trà sữa của bạn? 
    4. Cung cấp tài liệu hướng dẫn Lập kế kinh doanh quán trà sữa, tính chi phí lãi lỗ cho từng bộ phận, 1 quán trà sữa cần có những gì?
    5. Hướng dẫn tính giá gốc các loại đồ uống và các mẫu menu dành cho trà sữa.
    6. Hỗ trợ tư vấn pha chế VĨNH VIỄN.
    7. Tặng tài liệu CÁC CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ/ PHA CHẾ/ THU NGÂN.
   8. Tặng tài liệu TẤT CẢ NHIỆM VỤ CẦN LÀM CỦA MỘT NHÂN VIÊN PHỤC VỤ/ PHA CHẾ/ THU NGÂN.

                                  

=> Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn! 

Học làm Lớp váng sữa MILK FOAM trên bề mặt trà sữa SIÊU HOT: đã có mặt tại khóa Trà sữa truyền thống và Trà sữa hiện đại

Học phí: 2.000.000 đồng/người. Học phí đã gồm các loại phí, không có chi phí phát sinh.

Số buổi học: 6 buổi. Lớp cấp tốc: 3 buổi. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Số 33 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0978 868624


Website: daynghenhatrang.vn