Trang chủ   KHÓA HỌC LÀM BÁNH  KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM, BÁNH SINH NHẬT TẠI NHA TRANG

Bánh kem (bánh sinh nhật) luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật và dường như đã trở thành biểu tượng gắn liền với các buổi họp/gặp mặt ấm áp của gia đình, bạn bè hay không khí trang trọng của các sự kiện lớn. Thay vì đi mua chiếc bánh kem đắt tiền ngoài tiệm, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng tự làm những chiếc bánh thật ngon thật đẹp mắt để dành tặng người thân yêu của mình cũng như để phục vụ niềm đam mê kinh doanh cửa hàng bánh.

Trước thực tế khách quan ấy, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - CN Nha Trang xin giới thiệu với bạn khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật phục vụ cho nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: 12 buổi

- Buổi 1: Tổng quan về nghề làm bánh kem, bánh sinh nhật và hướng dẫn cách làm bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật.

- Buổi 2: Hướng dẫn và giới thiệu sự khác nhau khi sử dụng hai loại cream cơ bản (butter cream và topping cream) và các loại đầu sò căn bản.

- Buổi 3: Thực hiện chà láng bánh kem

- Buổi 4: Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh. Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả)

- Buổi 5: Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)

- Buổi 6: Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học.

- Buổi 7: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật (bánh hình tròn, bánh hình vuông, bánh hình tim).

- Buổi 8: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel (người tuyết, gốc cây, gắn trên bánh các cây thông đường, ông già noel đường).

- Buổi 9: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề cưới: trang trí hình cô dâu, chú rể.

Buổi 10: Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine: trang trí theo phong cách hiện đại, trang trí bằng bông đường, đường bi, nhũ bạc, kẹo dẻo trái tim.

- Buổi 11: Kỹ thuật làm các kiểu trang trí bằng chocolate: hoa, ruy băng…

Buổi 12: Cách lắp ráp bánh và phủ chocolate và hoàn chỉnh bánh bằng chocolate.



THỜI GIAN: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00).



HỌC PHÍ:  4.500.000đ/khóa (100% thực hành) -  Học phí bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, chứng chỉ và đồng phục
Ưu đãi: Giảm 10% học phí nếu đăng ký trước ngày khai giảng
             Giảm 5% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên
             Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên


Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 57 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0981 86 86 20 ( Ms trúc phòng tuyển sinh) h) - 0977 88 5319  ( Ms Tân)
Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daynghenhatrang.vn