Trang chủ   HỌC NẤU ĂN  HỌC NẤU MÓN NGON CUỐI TUẦN

HỌC NẤU MÓN NGON CUỐI TUẦN

MÓN NGON CUỐI TUẦN

Sau một tuần bận rộn, mệt mỏi với các công việc xã hội, cuối tuần chính là dịp để chúng ta nghỉ ngơi cũng như dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Việc tự tay vào bếp để chuẩn bị những món ăn hấp dẫn là một cách hay giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng như thể hiện tình yêu của mình đến người thân, bạn bè. Tuy nhiên,

  • Với các chị em nội trợ đang dần “bí” các món ăn ngon, lạ miệng do nấu nướng thường xuyên.
  • Với giới văn phòng luôn bận rộn, ít có thời gian dành cho việc bếp núc nên khó tránh khỏi việc không nắm rõ được các công thức món ăn chính xác.
  • Với các chàng trai muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho gia đình, người yêu nhưng lại chưa có nhiều cơ hội xuống bếp.

Thì lớp học theo chủ đề MÓN NGON CUỐI TUẦN của Dạy nghề Văn Lang - CN Nha Trang chính là một giải pháp dành cho bạn. Đúng với tên gọi của mình, lớp học sẽ tập trung hướng dẫn bạn các món ăn phù hợp với không khí những buổi tụ họp cuối tuần như: Lẩu Thái chua cay, cà ri tôm, sườn nướng mật ong…theo đúng chuẩn Nhà hàng.

Khi đăng kí vào lớp học MÓN NGON CUỐI TUẦN, bạn sẽ không còn phải băn khoăn vì những công thức thiếu chính xác trên mạng. Thay vào đó là sự hướng dẫn trực tiếp của các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu giúp bạn nắm vững được kiến thức về công thức, phương pháp nấu cũng như các kỹ năng cần thiết với từng món ăn.cuối tuần làm beafsteak

Bên cạnh đó, khung chương trình học được Dạy nghề Văn Lang - CN Nha Trang thiết kế với thành nhiều gói với đa dạng món ăn được gói gọn trong một buổi học để giúp bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

STT VÀO BẾP CUỐI TUẦN
Buổi 1                                                           

Cà ri tôm

Ốc len xào dừa

Mực hấp sa tế                                                                               

Buổi 2

Tôm nướng muối ớt

Càng ghẹ rang muối

Lẩu hải sản chua cay

Buổi 3

Gà nướng xiên kiểu Thái

Ba chỉ nướng xiên que

Bò rau củ xiên que

Buổi 4

Bò nướng lá lốt

Sườn nướng mật ong

Nem nướng

Buổi 5

Chả giò tôm thịt

Nem cua bể

Chả giò trái cây

Buổi 6

Phở cuốn tam sắc

Bò cuộn cải xanh

Bì cuốn

Bò bía

Buổi 7

Gỏi bò bóp thấu

Bò né

Bò kho

Buổi 8

Súp gà xé nấm hương

Gà cay phô mai kiểu Hàn

Lẩu gà nấu nấm

Buổi 9

Cá phile chiên giòn

Cá điêu hồng xốt chua ngọt

Cá lóc hấp bầu

Buổi 10

Bánh tráng cuốn thịt heo

Sườn non xào chua ngọt

Giò heo hầm tóc tiên

Buổi 11

Dê xào lăn

Lẩu dê

Buổi 12

Vịt nấu chao

Ức vịt xốt cam


HỌC PHÍ:  5.000.000đ/khóa (100% thực hành) -  Học phí bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, chứng chỉ và đồng phục
Ưu đãi: Giảm 10% học phí nếu đăng ký trước ngày khai giảng
             Giảm 5% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên
             Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên
 
Thời gian học: 12 buổi
Ca học: các ngày trong tuần hoặc thứ 7, CN
Buổi sáng: 8h-11h; buổi chiều: 14h – 17h


ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC
Đội ngũ giảng viên

- Là những Chuyên gia Ấm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn trong cả nước.
Chương trình học
- Chương trình với 12 buổi học, cung cấp các bí quyết nấu ăn cùng nhiều phương pháp chế biến món ăn đảm bảo an toàn, dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.
Học phí hợp lý
- Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,…
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
- Hệ thống phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho học viên.
Phương pháp giảng dạy
- 90% là thực hành, truyền đạt các bí quyết nghề hữu ích, ứng dụng ngay vào thực tế.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 Số 57 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0981 86 86 20 ( Ms trúc phòng tuyển sinh) -  0972 8686 53 Ms Liên- 0973 8686 30 Ms Loan - 0977 88 5319  ( Ms Tân)
Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Websitedaynghenhatrang.vn