Trang chủ   HỌC NẤU ĂN  CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI NHA TRANG

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI NHA TRANG

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC

 

TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP - VINACHEF
Thông báo 
xét tuyển các khóa học nấu ăn hệ Sơ Cấp   Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

 

=>>Khóa học cho anh/chị học lấy chứng chi nấu ăn đi để đi nước ngoài làm việc 

 

 

Học nấu ăn

Liên hệ ngay: 0981 8686 12

KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO ANH CHỊ NẤU ĂN GIA ĐÌNH - CLB NẤU ĂN

=>> Khóa học nấu ăn gia đình: Học 1.5  : Học phí 3.500.000đ / 1 Khóa ( Học 50 - 60 món, bao gồm nguyên vật liệu)
 

CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO ANH/CHỊ MỞ QUÁN KINH DOANH

=>> Học nấu ăn tự chọn món : ( Mở quán cơm, quán nhậu, quán ăn vặt, học nấu phở ...v..v...) 

=>> Khóa học dành cho anh/chị/em có nhu cầu học nấu ăn mở quán hoặc làm nhà hàng.
 

KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN, NHẬT, TRUNG, THÁI, MÓN CHAY....

=>>  Học nấu ăn chay : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 kỳ 

=>> Học nấu món nhậthọc nấu món Hàn, Học nấu món Trung.

 

KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN ĐẶC BIỆT 

 

=>>Khó học cho anh/chị học lấy chứng chỉ nấu ăn dạy cho các trường mầm non

TỔNG QUAN 

Học nấu ăn là chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, gas, lò nướng, ... và cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và thịnh hành nhất được triển khai cho học viên trong khóa học sơ cấp này. 

I. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền bí quyết nấu ăn ngon của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.

+ Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng - khách sạn, trường học , khu công nghiệp…

+ Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.
 

Học nấu ăn, học nghề đầu bếp

Khóa học nấu ăn trở thành đầu bếp 

 

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

III. KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

 

                      Description: dao tao nau an

 

 1: Tổng quan về chế biến món ăn

 Cương I: Phương pháp  lựa chọn và bảo quản thực phẩm
 Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn 
 Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình

  2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

 Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
 Chương II: Kỹ thuật bày bàn


  3: Thực hành chế biến món ăn  

Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu 
Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nau Chay

VI. THI TỐT NGHIỆP 

(lý thuyết + thực hành)
 

               

HOTLINE: 0981 8686 12 Ms.Luyến ( phòng tuyển sinh 

IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM:

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng - khách sạn hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ;

+ Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên  sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;

 

VII. LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:

+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

+ Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.

+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

+ Lịch học linh hoạt sáng - chiều - tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.

VIII. HỌC PHÍ  ( Lịch khai giảng liên tục)

  Học phí: 6,500,000   Còn  6.000.000 VNĐ

+ Học sinh, sinh viên (xuất trình thẻ) được giảm 100,000vnđ
+ Đăng ký nhóm 3 người trở lên: được giảm 5% /01 học viên 
+ Thời gian ưu đãi đến hết ngày năm 2021

 

ĐĂNG KÝ HỌC:

* Địa điểm đăng ký và học tại Nha Trang 
+ Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

NGOÀI ĐÀO TẠO CÁC LỚP MỞ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG