ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TẠI NHA TRANG
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC: NGHIỆP VỤ BẾP Á
Học nấu ăn món Á là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa... hay cách chế biến các món ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học này.
1. Đặc điểm chương trình ĐẦU BẾP Á
Chương trình được thiết kế hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các chuyên gia, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này.
Học nấu ăn món Á căn bản để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp
Ngoài ra, đây cũng là Chương trình khởi đầu cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với những tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và tính kỷ luật trong nghề Bếp.
2. Thời gian học
Thời gian: 3 thángCó nhiều ca hoc trong ngày dành cho các bạn lựa chọn để có thể phù hợp với lịch cá nhân
Sáng; chiều; tối các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 7 và cả ngày chủ nhật ( Sáng và chiều)
3. Học phí:
Học phí: 6.500.000 đ/khóa. - Giảm ngay 500k nếu đăng ký trước ngày khai giảngHọc phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, bộ dao cắt tỉa và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
Giảm 10% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.
4. Nội dung khóa học nấu ăn - Sơ cấp nghề nấu ăn
Lịch học |
Nội dung học | Lịch học |
Nội dung học | ||||
Buổi 1 | Lý thuyết: - Tổng quan về bếp - Quy định bếp | Buổi 14 | Chủ đề om - Lươn om chuối - Sụn heo nưỡng giã cày |
||||
Buổi 2 | Chả ốc bươu nướng lá lốt - gỏi ngó sen tôm thịt | Buổi 15 | Chuyên đề cơm: Cơm chiên dương châu - sườn que nướng mật ong |
||||
Buổi 3 | Chả giò cá lóc - Gỏi bò kiểu thái | Buổi 16 | Chuyên đề Tây Âu: Bacon cuộn măng tây - Jambon cuộn bí xanh | ||||
Buổi 4 | Chuyên đề Salad: Salad trộn dầu giấm - Salad Trái cây trộn sữa chua |
Buổi 17 | Chuyên đề Lẩu: Lẩu Hải sản - Lẩu riêu cua bắp bò | ||||
Buổi 5 | Chuyên đề súp: súp gà nấu nấm - súp hải sản | Buổi 18 | Chuyên đề Bún: +Bún bò + Bún riêu |
||||
Buổi 6 | Chuyên đề bánh +Bánh pizza hải sản +Bánh pizza nấm và rau củ |
Buổi 19 | Chuyên đề món nổi tiếng: Cơm gà tam kỳ - chè hạt sen cố đô ; |
||||
Buổi 7 | Chuyên đề nướng +bò cuộn kim tiền +Tôm nướng xiên que |
Buổi 20 | Chuyên đề: TRứng chiên ngũ sắc - giò thủ | ||||
Buổi 8 | Chuyên đề cá trong món việt + Chả đùm +Cá Hấp ngũ liễu |
Buổi 21 | Chuyên đề Vịt: Vịt tiềm thuốc Bắc - Vịt nấu chao | ||||
Buổi 9 | Chuyên đề xào +Miến xào Singapore +Êch nướng Rom |
Buổi 22 | Chuyên đề Chay : Sườn nấu đậu - Cà ri gà | ||||
Buổi 10 | Chuyên đề sốt +Bò lúc lắc - khoai tây chiên + Cà ri cá - bánh mì |
Buổi 23 | Chuyên đề : Nem nha trang - bê nhúng giấm | ||||
Buổi 11 | Chuyên đề sốt + Cá sốt chanh dây - salad cải mầm + Cá hấp ngò rí |
Buổi 24 | Thi tốt nghiệp lý thuyết | ||||
Buổi 12 | Chuyên đề món chiên + Gio heo rút xương chiên giòn - kim chi |
Buổi 25 | Thi thực hành | ||||
Buôi13 | Chuyên đề ẩm thực Việt + Gà hấp lá chanh - bánh bao chiên |
||||||
|
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline : 0981.8686.12- Ms Luyến
Add: Vĩnh Điềm Trung, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa ( đối diện cổng siêu thị Big C)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Lớp kế toán trưởng doanh nghiệp chủ nhật
- Đào tạo nghiệp vụ chứng chỉ mầm non
- HỌC NẤU ĂN
- KHOÁ HỌC CHO TRẺ EM
- ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH
- ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN
- HỌC LÀM BÁNH
- KHÓA HỌC NẤU ĂN
- HỌC PHA CHẾ
- NGHỀ LÀM ĐẸP
- KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN HÀNG HẢI
- KẾ TOÁN - DU LỊCH
- NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
- KHÓA KỸ NĂNG
- KHÓA BẤT ĐỘNG SẢN
- KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN
- VĂN THƯ -SƯ PHẠM