Trang chủ   HỌC NẤU ĂN  NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON

NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON

NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG - ĐÀO TẠO NGHỀ BÃO MẪU HOT NHẤT KHU VỰNG NAM TRUNG BỘ - ĐÀO TẠO CẤP DƯỠNG CHO TRƯỜNG MẦM NON, NẤU ĂN CHO TRẺ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI, TP HCM, NHA TRANG- KHÁNH HÒA, ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG, QUY NHƠN VÀ CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC.

- Bạn cần chứng chỉ để đi làm cấp dưỡng tại các trường mầm non?
- Hay đơn giản bạn muốn nâng cao tay nghề nấu ăn dinh dưỡng cho con mình? Hoặc mở  quán ăn dinh dưỡng cho bé?
 
Khai Giảng Khóa Học Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Cấp Chứng Chỉ Nghề Cấp Dưỡng
(Hệ sơ cấp – chứng chỉ theo quy định Bộ LĐTBXH – Có giá trị toàn quốc)

                           

 ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- HN: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội

- Đà Nẵng: Số 2-4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

- HCM: CS 1: Số 195 đường D2, P.25,Q. Bình Thạnh, TP HCM
            CS 2: Số 8, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Q.10, TP HCM
 
- TP Nha Trang:  Số 57, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang.
 
- Lâm Đồng: Số 159 Nguyễn Công Trứ, P.2, TP Đà Lạt.
 
- Bình Thuận: Phan Thiết
 
- Bình Định: Số 168 Nguyễn Thị Định, P.Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
 
- Cần Thơ: Số 103 đường A1 Khu dân cư 91B P. An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:
- Người đang làm hoặc đang có nguyện vọng làm nghề nấu ăn trong các trường mầm non, trường tiểu học, trung học…. hoặc các cơ sở giáo dục
-Người muốn mở quán ăn dinh dưỡng, hoặc các học viên có nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để chăm sóc trẻ tại nhà.

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
- Nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn , phối hợp thực phẩm theo đơn, khẩu phần ăn của trẻ.
- Nắm được cách pha chế thức uống, cách trang trí tiệc cho trẻ.
- Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến món ăn…


nghiep vu cap duong

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC : 
- Trang thiết bị nhà bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dinh dưỡng cho trẻ
- Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Pha chế thức uống)
- Trang trí tiệc cho trẻ
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
- Thực tập tại trường


4. HỌC PHÍ: 2.600.000 (đã bao gồm nguyên vật liệu và bài giảng, chưa bao gồm lệ phí thi và chứng chỉ)
 Giảm 200K học phí khi đăng ký trước ngày Khai giảng và đăng ký nhóm 2 người trở lên


5. THỜI GIAN HỌC:
- Ca học tối: từ 18h-20h30
- Ca học ban ngày cuối tuần:  (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)

6. HỒ SƠ: 3 ảnh 3x4 + 1 cmnd phô tô + đơn đăng ký học (theo mẫu nhận tại trung tâm)


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌCHọc viên được học thực hành theo từng chuyên đề dưới sự hướng dẫn của chuyên gia giàu kinh nghiệm

Quyền lợi học viên:
-Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất (máy chiếu, điều hòa, phòng học khang trang, phòng bếp, phòng chế biến nấu ăn)
-Được đào tạo bởi giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm , được kết hợp học tập lý thuyết và thực hành theo từng chuyên đề cụ thể
Chứng Chỉ: Sau khi hoàn thành xong khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng nhân Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng (theo quy định của Bộ LĐTB&XH- giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn )

 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hotline 1: 0981 86 86 20  Ms Trúc 
Hotline 2: 0973 8686 30 Ms Loan
Hotline 3: 0977 88 5319  Ms Tân
Hotline 4: 0972 8686 53 Ms Liên

Add: Số 57, đường B1, Vĩnh Điềm Trung, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa ( đối diện cổng siêu thị Big C)
Email: 
trucpt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: daynghenhatrang.vn