Trang chủ   NẤU ĂN  KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN QUỐC

KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN QUỐC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

 
ĐÔI TƯỢNG THAM GIA LỚP HỌC:
 - Những người yêu thích và đam mê nấu những món Hàn
- Nấu cho người thân, gia đình, bạn bè thưởng thức
- Mở cửa hàng ăn uống
- Mọi tầng lớp có nhu cầu
 
 
NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC 
- Thời gian học: 10 buổi
 
- Học viên được thực hành làm với 25 – 30 món ăn đặc trưng Hàn Quốc bao gồm cả các món truyền thống và hiện đại được giới trẻ yêu thích.
 
- Trong khóa học, các bạn được hướng dẫn nhận biết các gia vị phù hợp sử dụng cho mỗi món ăn Hàn Quốc, cách chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm.
 
- Bạn còn được học các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa người Hàn Quốc  để dễ dàng hơn trong việc chế biến và thưởng thức món ăn Hàn Quốc.
 
- Tư vấn lên thực đơn, mở cửa hàng kinh doanh cho các bạn có nhu cầu​
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 
      Buổi 1: Kim chi cải thảo , kim chi nước, kim chi củ cải, dưa leo, su hào,…
 
      Buổi 2: Cơm: cuộn, rang kim chi, cơm trộn,..
 
      Buổi 3: Mì udon; Mì tương đen, Mì sốt cay, Miến trộn,…
 
      Buổi 4: Bánh gạo cay, Bánh Xèo (2 loại), bánh kim chi ….
 
      Buổi 5:  Canh: Rong biển, Nấm thịt bò, Đậu hũ,, Hầm Cay, canh tương..
 
      Buổi 6: Salad Rong biển, Salad cá hồi, Salad bó xôi,…
 
      Buổi 7: Thịt ba chỉ nướng, sườn bò nướng, thăn bò nướng, Gà xào sốt ớt, Rau củ ngâm …
 
      Buổi 8: Lẩu Kim Chi, Lẩu Hải Sản, Canh thịt bò Bulgogi,..
     
      Buổi 9: miyeokguk (súp rong biển nâu), doenjangguk (súp đậu tương) , galbi (xương sườn)
 
     Buổi 10: Samgyetang – Gà tần sâm, Soondubu jjigae – Đậu phụ hầm cay

HỒ SƠ NHẬP HỌC:
Ø  3 ảnh 3*4
Ø   CMND Photo công chứng
Ø  Phiếu đăng ký học tại trung tâm

HỌC PHÍ:  4.500.000đ/khóa (100% thực hành) -  Học phí bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu, dụng cụ, chứng chỉ và đồng phục
Ưu đãi: Giảm 10% học phí nếu đăng ký trước ngày khai giảng
             Giảm 5% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên
             Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên

 
Ca học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7, CN
Buổi sáng: 8h-11h; buổi chiều: 14h – 17h


HỒ SƠ NHẬP HỌC:
3 ảnh 3x4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)
1 chứng minh thư photo
1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)


Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn

 

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI
 
- Giảng viên là đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tại nhà hàng lớn, có kinh nghiệm nấu bếp Hàn, nhiệt tình với học viên, giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học.
 
- Chương trình học thực hành 100% với những món ăn ngon nhất, chuẩn vị Hàn, đảm bảo chất lượng học giúp học viên tự tin thể hiện các món ăn chuẩn sau khi học xong.
 
- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phòng học rộng, sạch sẽ. Có dồng phục bếp và được chuẩn bị trước nguyên vật liệu thực hành trước mỗi buổi học.
 
- Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp học nấu ăn món Hàn này là địa chỉ uy tín nhất và phù hợp nhất, bạn được tư vấn lên thực đơn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn với những món ăn Hàn nổi bật nhất.
======================================
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, Chi nhánh Nha Trang – Số 57 đường B1, kđt Vĩnh Điềm Trung, tp. Nha Trang.
Điện thoại: 0981 86 86 20 ( Ms Trúc phòng tuyển sinh) -  0985 705  515 ( Mrs Minh) - 0977 88 5319  ( Ms Tân)
Email: trucpt@giaoducvietnam.edu.vn

Website: daynghenhatrang.vn